Hướng dẫn chi tiết vệ sinh bình shisha .

Vệ sinh bình shisha đúng cách rất quan trọng . Để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm shisha ngon và an toàn. Ngoài ra giúp mang lại nhiều lợi ích cho bình shisha như :

 • Giúp bình shisha tăng tuổi thọ
 • Không bị tích tụ mùi khi dùng lại
 • Tốt cho sức khỏe
 • Tận hưởng hương vị chuẩn hơn

Dưới đây là hướng dẫn vệ sinh bình shisha đúng cách.

 1. Thường xuyên rửa bình shisha: Sau mỗi lần sử dụng, hãy rửa sạch bình shisha bằng nước sạch. Hoặc chất vệ sinh nhẹ để loại bỏ các cặn bẩn và cặn than. Sử dụng bàn chải mềm để làm sạch kỹ các khe hở và phần nắp bình. Tháo tòan bộ bình shisha ra vệ sinh từng bộ của bình. Để đảm bảo loại bỏ hoàn tàn tạp chất dính trên bình shisha và các phụ kiện khác .
 2. Làm sạch ống dẫn khói và ống ngấm: Ống dẫn khói thường bám đầy các cặn bẩn và hương vị cũ. Hãy ngâm chúng trong nước ấm. Hoặc dung dịch tẩy rửa đặc biệt cho shisha. Sử dụng cây lấy cặn hoặc bàn chải mềm để làm sạch kỹ.
 3. Làm sạch bộ phận đốt than: Nếu bình shisha của bạn có bộ phận đốt than như bộ dây. Thanh lò, hãy làm sạch chúng bằng cách ngâm trong nước ấm và xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa. Sau đó, sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ cặn than cứng đầu.

Dung dịch tẩy rừa và phụ kiện

 • Thay nước thường xuyên: Nước trong bình shisha nên được thay thường xuyên để tránh sự tích tụ của cặn bẩn và vi khuẩn. Hãy thay nước sau mỗi lần sử dụng hoặc ít nhất mỗi ngày.
 • Lưu ý đến phụ kiện bổ sung: Nếu bình shisha của bạn có các phụ kiện như ống lọc khói hay bộ phận làm mát. Hãy thường xuyên làm sạch chúng để duy trì hiệu suất tốt nhất.
 • Sử dụng dung dịch tẩy rửa đặc biệt: Bạn có thể sử dụng các dung dịch tẩy rửa đặc biệt cho shisha. Để loại bỏ cặn bẩn và mùi hương cứng đầu. Hãy tuân theo hướng dẫn của sản phẩm khi sử dụng.
 • Lưu trữ đúng cách: Sau khi vệ sinh, hãy để bình shisha khô hoàn toàn trước khi lưu trữ. Tránh để nước đọng trong bình để tránh sự phát triển của vi khuẩn.
 • Kiểm tra định kỳ: Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bình shisha, phụ kiện. Để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc xuống cấp.

Vệ sinh bình shisha đúng cách không chỉ giúp duy trì chất lượng trải nghiệm hút shisha. Mà còn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

🔶 ShishaDK TpHCM

☎ : 0906.730.669

🏣 : 69/47H Nguyễn Gia Trí, P25, Bình Thạnh, TpHCM

🌐 https://shishasaigon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *